0989 797 259

Giảm cân hiệu quả với phương pháp tập gym

Hiện nay rất nhiều người nghĩ đến gym đầu tiên khi họ bắt đầu hành trình làm đẹp của mình vì gym thực sự thực sự là giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Vừa tập cùng máy móc, vừa tập không cần dụng cụ, bạn sẽ dễ dàng tham gia các phòng tập gym ở bất cứ đâu và bắt đầu các bài tập của mình.
Đây là một số bài tập giảm cân hiệu quả cho những bộ phận dễ tích tụ mỡ nhất trên cơ thể như: mông, bụng, đùi, cánh tay…

–> Giảm cân nhanh chóng và dễ dàng cùng thạch xoài giảm cân hàn quốc 

1. Đốt mỡ bụng, mỡ đùi
– Để bắt đầu, lưng ngả hết xuống sàn, hai tay để sau gáy, hai chân giơ lên các mặt sàn 20cm, đầu gáy nhấc lên không chạm mặt sàn đây là tư thế bắt đầu cho bài tập.
– Hít sâu, căng cứng cơ bụng, từ từ kéo chân trái lên phía gần ngực đồng thời vặn nghiêng sang phải sao cho khuỷu tay phải chạm đầu gối chân trái.
– Giữ 1s rồi từ từ trở về tư thế ban đầu và tiếp tục đổi bên.
– Thực hiện 15 lần mỗi bên và lặp lại 2-3 lần.

2. Bụng sáu múi săn chắc
– Nằm duỗi thẳng lưng trên sàn, hai tay để sau đầu, chân chống lên sao cho đùi và cẳng chân tạo thành góc 30 độ. Tay gập trước ngực.
– Căng cứng cơ bụng, hít sâu, từ từ dùng cơ bụng nâng phần thân trên người lên đến khi ngồi hẳn dậy. Tuyệt đối không được thả lỏng cơ bụng.
– Giữ 1s sau đó từ từ hạ xuống.
– Thực hiện 20 lần/hiệp và 2 hiệp/buổi tập.
Lưu ý :Hãy đảm bảo các động tác đúng kỹ thuật để giảm cân hiệu quả cao nhất.

3. Tập squat cho vòng ba quyến rũ
– Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay duỗi thẳng về phía trước tạo thành đường thẳng song song với mặt sàn.
– Hít sâu, từ từ hạ mông xuống, lưng giữ thẳng, chân không di chuyển sao cho đùi song song với mặt sàn, mông đẩy cong ra phía sau. Giữ 3s rồi trở lại tư thế ban đầu.
– Thực hiện 30-50 lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập squat tại nhà và tập trung vào những bộ phần cần thay đổi kích thước. Ngoài ra, việc đến phòng tập mỗi ngày cũng tạo sự hưng phấn rất lớn khi nhìn nhiều người cùng đang tập luyện, tập luyện máy móc với động tác đa dạng không nhàm chán và được sự tư vấn của huấn luyện viên.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!