0989 797 259

Bifina Nhật Bản

Bifina Nhật Bản là men vi sinh cao cấp của Nhật Bản hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng và rối loạn đường ruột, viêm đại tràng co thắt,v à các chứng rối loạn tiêu hóa. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 lợi khuẩn chính (Probiotic) trong đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus và có sẵn thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotic) đi kèm trong mỗi gói Bifina. Giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

 

Bifina được sản xuất nhờ công nghệ độc đáo duy nhất trên thế giới, do Công ty Dược phẩm Morishita Jintan, Nhật bản có bề dày kinh nghiệm 124 năm sáng chế – Công nghệ viên nang có màng kép, liền mạch không vết nối, giúp bọc các lợi khuẩn bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng axit dạ dày giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn đi qua môi trường axit khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn. Là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền.

Đặc điểm của lợi khuẩn Bifido

Lợi khuẩn bifido chiếm 99,9 % số vi khuẩn có lợi trong đường ruột, sống chủ yếu ở đại tràng.  Là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Lợi khuẩn (probiotic) là các vi khuẩn giúp bảo vệ đường ruột. Lợi khuẩn Bifido giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nơi có đến 75% kháng thể  giúp tăng cường hệ miễn dịch được sản xuất ra, và là nơi tiêu hóa, hấp thụ thức ăn.

Công dụng men vi sinh Bifina

 • Giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
 • Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón.
 • Giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt là hệ vi khuẩn ở đại tràng (ruột già).
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trưởng hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.
 • Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Bifina R hộp 60 gói

Giá 1026.000đ

Click mua ngay hoặc gọi 0989 797 259 để được tư vấn miễn phí

Bifina S hộp 30 gói

Giá 840.000đ

Click mua ngay hoặc gọi 0989 797 259 để được tư vấn miễn phí

Bifina S hộp 60 gói

Giá 1.600.000đ

Click mua ngay hoặc gọi 0989 797 259 để được tư vấn miễn phí

Bifina EX hộp 30 gói

Giá 1.200.000đ

Click mua ngay hoặc gọi 0989 797 259 để được tư vấn miễn phí

Bifina EX hộp 60 gói

Giá 2.250.000đ

Click mua ngay hoặc gọi 0989 797 259 để được tư vấn miễn phí

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh bifina R

 • Trẻ em từ 3 – 7 tuổi: 1/2 gói/ngày.
 • Trẻ em trên 7 tuổi, người bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, chức năng tiêu hoá kém, hấp thụ kém, táo bón, ăn không tiêu dùng kháng sinh kéo dài: 1 gói/ngày. 
 • Người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt: 3 gói/ngày.
 • Thời gian sử dụng trên 3 tháng.
 • Dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trừ các trường hợp bị dị ứng với các thành phần của Bifina. Biểu hiện của dị ứng là: ngứa, buồn nôn, nếu thấy hiện tượng này cần ngưng sử dụng ngay.

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh bifina S

 • Người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt: 2 gói/ngày.

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh bifina EX

 • Người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt: 1 gói/ngày.

Cách uống Men Bifina

Cách 1: Uống trực tiếp, không uống thêm nước, bạn để tuyến nước bọt tự điều tiết.

Cách 2: Uống cùng nước lọc, không uống cùng nước nóng hoặc ấm vì sẽ làm chết các lợi khuẩn.

Chú ý: Không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30o C

Triệu chứng viêm đại tràng

 Viêm đại tràng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, ăn uống kiêng khem khổ sở, dễ trở thành mãn tính. Một số triệu chứng:
 • Đau bụng, đi ngoài khi uống bia rượu
 • Đau bụng, đi ngoài khi ăn đồ lạ, tanh, sống
 • Đi ngoài tiêu chảy triền miên
 • Đi ngoài táo bón triền miên
 • Phân sống, tanh, có nhầy, có thể có máu
 • Bụng đau quặn, đau ấm ách, đầy bụng, khó tiêu, nổi cục; ..v.v

Viêm đại tràng do một số nguyên nhân sau:

 • Do nhiễm amip, vi khuẩn, virut gây tổn thương niêm mạc đại tràng, hình thành ổ viêm loét.
 • Do thức thức ăn – đồ uống không đảm bảo vệ sinh, có chứa hóa chất, uống nhiều bia, rượu, đồ ăn tanh, lạnh, nhiều đạm, …
 • Phản ứng tự miễn: phản ứng miễn dịch quá mức gây tổn thương các tế bào tại niêm mạc đại tràng, gọi là “tự miễn”.
 • Do sụt giảm lợi khuẩn giảm làm mất hàng rào bảo vệ niêm mạc đại tràng, dẫn đến vi khuẩn có hại xâm lấn và gây ra viêm loét.
 • Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, trong đường ruột của mỗi người có đến trên 85 ngàn tỉ vi khuẩn, tạo thành hệ vi sinh vật đường ruột. Trong đó 85% là vi khuẩn có lợi, 15% là vi khuẩn có hại. Đây cũng chính là tỉ lệ vàng cho đường ruột khỏe mạnh.
 • Hại khuẩn là các vi khuẩn có hại cho tiêu hóa – và sống ở thành ruột non và ruột già. Chúng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề viêm nhiễm.
 • Lợi khuẩn là các vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa, gồm 99% là lợi khuẩn Bifido, chúng sống và tạo thành 1 lớp lông nhung trong trong thành vách ruột non và ruột già. Lợi khuẩn giúp tiêu hóa thức ăn và đào thải chất độc. Chúng cũng đóng vai trò là hàng rào bảo vệ niêm mạc đại tràng.
 • Các tác nhân như hóa chất, thức ăn không phù hợp, bia rượu, … thường trước tiên làm sụt giảm lợi khuẩn trong đường ruột, làm mất hàng rào bảo vệ, sau đó mới gây ra các tổn thương niêm mạc đại tràng.
 • Khi niêm mạc đại tràng xung yếu và mất đi hàng rào bảo vệ, hại khuẩn bắt đầu xâm lấn, tấn công và gây ra ổ viêm nhiễm.

Bổ sung lợi khuẩn bằng cách nào?

Chúng ta có thể bổ sung các lợi khuẩn bằng các cách: ăn sữa chua; ăn dưa chua, sử dụng các loại men vi sinh để bổ sung các lợi khuẩn Bifido, Lacto Baccillus, Claussi…

Tuy nhiên một khó khăn lớn nhất đó là: làm thế nào đưa được các lợi khuẩn sống sót và vượt qua được môi trường dịch vị axit trong dạ dày? Vì đến 99% lợi khuẩn bị chết ngay ở dạ dày – chưa kịp tới được ruột non và đại tràng!

Và men Bifina đã đưa tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đến được tới ruột già lên tới hơn 90% – đây cũng chính là ưu thế của sản phẩm Men vi sinh Nhật Bản so với các sản phẩm men vi sinh khác hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng.

Hướng dẫn nhận biết mua hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường bifina Nhật Bản được bán tràn lan trên mạng, một số đơn vị, cá nhân kinh doanh các mặt hàng trên và giới thiệu là hàng “xách tay” trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng, hệ thống bảo quản không tốt và không được hãng sản xuất bảo hành, đảm bảo.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Kể từ ngày 23/11/2016 Công ty TNHH Ecopath Việt Nam chính thức thay đổi toàn bộ tem chống hàng giả được dán trên mỗi sản phẩm bằng loại tem mới. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra được sản phẩm chính hãng do công ty Ecopath phân phối, bằng cách cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã tem sản phẩm, nhắn tin gửi đến tổng đài theo mẫu cú pháp hướng dẫn sau:

Dưới đây là hình ảnh tem mới của sản phẩm Men vi sinh Bifina Nhật BảnTrên mỗi hộp men sẽ có tem mã sản phẩm, chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã tem sản phẩm, nhắn tin gửi đến tổng đài theo mẫu cú pháp hướng dẫn sau:

Soạn tin ECO_mã số gửi đến 8085 tổng đài sẽ gửi phản hồi 

Chú ý: sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

* Lưu ý: Tác dụng có thể nhanh hoặc chậm tuỳ cơ địa của mỗi người

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định chống hàng giả.

✈ Ship COD tận nơi trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!