0989 797 259

Yoga và những tác dụng thần kỳ

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Chỉ cần 1 tiếng tập luyện mỗi ngày bạn có thể đốt cháy 900kl. Yoga không đi sâu vào cường độ nhưng nhịp thở, sự chính xác của động tác là rất quan trọng. Yoga có những động tác riêng cho từng bó cơ, đi sâu vào từng bó cơ, thúc đẩy quá trình đốt protein ở cơ không kém gì các môn vận động như gym, dance hay kickboxing.

Người tập luyện Yoga kiên trì sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của cơ thể, không chỉ đem đến tác dụng giảm cân nhanh nhất, Yoga còn điều chỉnh lại số đo cơ thể, giúp cơ thể nhìn mềm mại, linh hoạt và cân đối hơn.

–> thạch xoài giảm cân Hàn Quốc mango jelly giúp bạn giảm cân hiệu quả và dễ dàng.

Đẩy lùi bệnh tật

Mục đích chính của tập luyện thể thao là làm đẹp và nâng cao sức khỏe. Không chỉ là phương pháp giảm cân, Yoga còn được biết đến là thuốc tiên cho mọi căn bệnh và kéo dài tuổi thọ một cách bất ngờ.

Những động tác đơn giản, chậm, và sử dụng sự mềm dẻo của Yoga, kết hợp với phương pháp hít thở riêng của bộ môn này, sẽ giúp cơ thể trở nên linh hoạt. Sau 1, 2 tháng tập luyện Yoga giúp điều hòa huyết áp, cải thiện các bệnh về thoái hóa cột sống và các bệnh về xương, cải thiện chức năng não, phổi, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ổn định đường huyết…Đối với phụ nữ, giảm đau bụng kinh, các bệnh phụ nữ, tiêu các khối u nhỏ. Đối với đàn ông, giúp cột sống vững chắc, chống đau lưng, củng cố tuyến tiền liệt.

Tập Yoga một thời gian dài còn có thể thay đổi các biểu hiện gen của cơ thể, nói cách khác, bạn có thể thay đổi các gen mang bệnh di truyền.

Trẻ mãi không già
Có lẽ đây mới là “ma lực” của Yoga đối với cả phụ nữ và đàn ông. Rất nhiều bằng chứng sống về những nguời tập luyện Yoga có thể nhìn trẻ hơn tuổi thật của mình 5 – 10 tuổi. Yoga giúp da được đàn hồi, chống lão hóa, cơ xương rắn chắc dẻo dai dẫn đến vóc dáng cơ thể không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Tập Yoga giúp máu lưu thông tốt, da dẻ hồng hào, săn chắc các bó cơ, chống chảy xệ.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!