0989 797 259

Yoga – cách giảm cân hiệu quả, nhanh và an toàn

Các động tác của Yoga đòi hỏi kết hợp với nhịp thở rất nghiêm ngặt và các giai đoạn căng cơ- thả lỏng cơ thể nhịp nhàng. Tập Yoga đốt cháy 900kl trong 40 phút và giúp cơ thể trở nên mềm mại, dẻo dai hơn.
Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với Yoga, bạn nên tìm đến các câu lạc bộ uy tín để được huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể, phòng tránh chấn thương khi bạn chưa biết cách thực hiện động tác chính xác.. Ngoài ra yoga còn mang đến lợi ích giảm cân sau sinh cho các bà mẹ. Các động tác yoga đơn sản sau nhưng có thể giúp ích nhiều cho bạn.

Bạn cũng có thể dùng thêm thạch xoài giảm cân để giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.1. Động tác giữ thăng bằng 
– Đứng thẳng người ở tư thế chuẩn bị. Hít sâu, từ từ đẩy chân trái ra phía sau, tay trái đưa ra phía sau nắm lấy cổ chân. Tay phải đưa về phía trước để giữ cân bằng.
– Giữ tư thế trong vòng 10 giây sau đó đổi chân. Thực hiện mỗi chân 10 lần.

Mỗi động tác Yoga sẽ có độ khó khác nhau đối với người mới tập hoặc tập lâu năm. Bạn không nên nôn nóng và lo lắng khi mình chưa làm được đúng động tác như trong hình hướng dẫn. Chỉ cần thực hiện hết khả năng của bạn và mở rộng giới hạn qua từng tuần tập luyện.

2. Bài tập Plank đốt mỡ toàn thân
Thực hiện:
– Nằm chống khuỷu tay và hai mũi chân xuống sàn, giữ cho toàn bộ chân, mông, lưng, đầu tạo thành một đường thẳng cách mặt sàn 20cm
– Căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập, giữ ở tư thế trên lâu nhất có thể sau đó hạ toàn thân xuống sàn nghỉ 5s.
– Thực hiện 5 lần/hiệp. Cố gắng giữ blank lâu nhất.
Lời khuyên : Hãy tập luyện đều đặn mỗi ngày chính là cách giảm cân hiệu quả. Tìm hiểu chuyên sâu về bài tập plank và các lợi ích của nó tại hướng dẫn tập plank đúng cách

Động tác này có rất nhiều biến thể. Bạn có thể duỗi thẳng tay chống lên sàn hoặc khụy đầu gối xuống, co cẳng chân lên để giảm độ khó cho người mới bắt đầu.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!