0989 797 259

Quả mít giàu dinh dưỡng, ngừa ung thư

Quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh nảy nở của các tế bào ung thư

Tin vui cho những ai thích ăn mít vì nghiên cứu cho thấy loại quả này có thể ngừa bệnh ung thư. Trong một nghiên cứu mới đây vừa cho biết, quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh của các tế bào ung thư.

Các chất dinh dưỡng thực vật này đi vào máu và ngăn chặn các quá trình nhân lên bất thường của các tế bào, do đó ngăn ngừa ung thư.

Các chuyên gia cho biết dinh dưỡng thực vật trong mít còn có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể, đặc biệt là khi được kết hợp với phương pháp điều trị y tế.

Mít còn chứa hợp chất khác gọi là saponin ức chế được sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ở ruột, đẩy lùi bệnh ung thư ruột.

Mít cũng giàu chất chống ô xy hóa bảo vệ tế bào khỏi mọi tổn hại do gốc tự do gây ra, từ đó ngừa ung thư.

Hàm lượng vitamin và khoáng chất có nhiều trong mít củng cố hệ miễn dịch từ bên trong, giúp cơ thể chống ung thư hiệu quả.

Tảo mặt trời với hàm lượng dinh dưỡng lành mạnh cực kỳ cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể thanh lọc tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, giảm stress, chống lão hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra đến bên ngoài: làn da, mái tóc.

Chú ý: sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

✈ Ship COD tận nơi trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!