0989 797 259

Phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Sau tai biến mạch máu não, người bệnh thường được điều trị theo hướng ngăn ngừa bệnh tái phát và phục hồi di chứng

Tai biến mạch máu não là bệnh tim mạch rất đáng sợ hiện nay, với sự phát triển của y học, phương tiện chẩn đoán hiện đại và nhiều loại thuốc mới có hiệu quả là những lý do giúp cho dự phòng và điều trị có hiệu quả tai biến mạch máu não.Tai biến mạch máu não là hậu quả của những bệnh tim mạch như tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, rối loạn nhịp tim trong các bệnh về van tim. Tai biến mạch máu não gồm 3 loại: Cơn thiếu máu thoáng qua; nhũn não; xuất huyết não.

Cơn thiếu máu thoáng qua thường là tai biến thoáng qua kéo dài 5 – 10 phút, khu trú, không để lại di chứng. Bệnh nhân cảm thấy giảm cơ lực hay liệt nhẹ, nói khó, chóng mặt.

Nhũn não là do tắc một nhánh động mạch não thường xuất hiện đột ngột gây liệt nhẹ sau đó dần dần nặng lên dẫn đến hôn mê và có thể tử vong.

Xuất huyết não là do vỡ một động mạch trong não. Thường xảy ra đột ngột với các dấu hiệu hôn mê ở nhiều mức độ khác nhau, liệt nửa người, liệt nửa mặt. Ngoài ra còn tùy vị trí chảy máu trong não mà có những triệu chứng khác nhau. Xuất huyết não thường nặng hơn, dễ tử vong ngay, tiên lượng xấu hơn. Bệnh khởi phát đột ngột, phần lớn gây tử vong nhanh chóng hoặc để lại di chứng tàn phế nghiêm trọng.

Việc điều trị giúp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não hiện nay nhiều người thường kết hợp phương pháp điều trị Đông – Tây y hoặc kết hợp cả hai, theo y học cổ truyền có những bài thuốc điều trị di chứng do tai biến mạch máu não mang lại hiệu quả tích cực.

Thông tin về cây an xoa bình phước được lan truyền nhanh chóng trên các tờ báo và được nhiều người biết tới sau khi một người đàn ông ở Bình Phước được chữa khỏi ung thư gan giai đoạn cuối nhờ cây an xoa. Cây an xoa có tác dụng thải độc, giảm viêm, giảm sưng tấy, phục hồi tế bào gan, kích thích tiêu hóa, điều trị các bệnh gan rất hiệu quả.

Cay an xoa là vị thuốc nam vùng biên giới giáp Campuchia, một số người dân địa phương dùng cây an xoa là bài thuốc thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, chữa u nhot…Cây an xoa hiện là bài thuốc trị bệnh gan rất hiệu quả được nhiều người sử dụng.

✈ Ship COD tận nơi trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!