0989 797 259

Những thực phẩm cực tốt cho sức khỏe trong mùa hè

Những thực phẩm cực tốt cho sức khỏe trong mùa hè nên dùng như dưa hấu, tôm, chanh, nấm…hãy bổ sung hợp lý nhé

>>>>cách sử dụng trà leptin teatox

Dưa hấu. Dưa hấu có chứa vitamin A, C, kali, chất chống oxy hóa. Loại thực phẩm này cũng là một trong những nguồn tự nhiên giàu axit amin L-citrulline giúp điều hòa chức năng động mạch và có thể làm giảm huyết áp. Dưa hấu là một loại thực phẩm mùa hè rất bổ dưỡng cho con người.

Tôm. Tôm có chứa cholesterol. Tuy nhiên, theo nhiều nhà nghiên cứu thì lượng cholesterol bạn hấp thụ từ thức ăn tác động không đáng kể đến cholesterol trong máu. Ở chiều hướng khác, tôm rất giàu protein, ít chất béo. Thực phẩm này cũng là một nguồn cung cấp omega-3 và vitamin B12 giúp bảo vệ tim.

Bắp rang. Bắp rang có thể có chất chống oxy hóa nhiều hơn một số loại trái cây và rau quả. Bắp rang không có bơ sẽ sở hữu rất ít chất béo và nhiều chất xơ.

Nước dừa. Dừa là một loại quả có rất nhiều trong mùa hè. Nước dừa là nguồn gốc tự nhiên tốt nhất của chất điện giải. Ngoài ra trong nó còn có các khoáng chất cơ thể rất cần như canxi, sắt, mangan.

Hạt hướng dương. Hạt hướng dương có thể cung cấp tới 90% nhu cầu vitamin E hàng ngày của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều khoáng chất quan trọng khác như mangan, magiê, và selenium.

Nấm. Nấm là nguồn cung cấp vitamin D rất tốt. Đồng thời, nhiều hợp chất trong nấm đã được xác định là có khả năng thúc đẩy hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư.

Chanh. Chanh chứa khá nhiều vitamin C cũng như có thể kích thích các enzyme trong cơ thể và đào thải chất độc. Đồng thời, việc uống nước chanh sẽ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể mỗi người.

Thông tin sản phẩm

Combo Trà Leptin Teatox 14 ngày giúp bạn thải độc tiêu mỡ, liệu trình sử dụng trong vòng 14 ngày (gồm 14 túi trà sáng + 7 túi trà tối).

Combo Trà Leptin Teatox 28 ngày giúp bạn thải độc tiêu mỡ, liệu trình sử dụng trong vòng 28 ngày (gồm 28 túi trà sáng + 14 túi trà tối).

✈ Ship COD miễn phí tận nơi trên toàn quốc

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!