0989 797 259

Những phương pháp giảm cân hiệu quả

1. Yoga
Không giống với phần lớn các môn thể thao khác, Yoga là phương pháp giảm cân đòi hỏi sự kết hợp của thể xác và tinh thần vào cùng thời điểm. Sự vận động của tứ chi không được đề cao bằng sự cân bằng, tĩnh tại của tâm hồn. Vừa là thể thao, vừa mang đậm màu sắc văn hóa tôn giáo của Ấn Độ cổ đại, nhiều người đã tìm đến sự tĩnh lặng và thư thái trong tâm hồn nhờ Yoga.Đến Việt Nam vào khoảng gần 20 năm trước nhưng 10 năm trở lại đây, Yoga thực sự bùng nổ trên toàn thế giới và được yêu thích hơn tại Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, Yoga còn được xem là môn thể thao giảm cân hiệu quả có thể thực hiện lâu dài, hàng ngày và phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính.

2. Tập gym
Không chỉ có yoga, tập gym cũng là một phương pháp giảm cân hiệu quả. Bên cạnh việc ăn uống hợp lý, tập gym đúng cách và điều độ sẽ giúp bạn có một thân hình săn chắc và khỏe mạnh. Hãy tham khảo một số bài tập gym thích hợp để có một thân hình cân đối.

3. Đạp xe
Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh thì đạp xe là một bộ môn không thể bỏ qua. Tuy phương pháp này rất đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả rất cao. Một giờ tập luyện có thể giúp bạn tiêu hao đến 300 calo, góp phần giúp giảm mỡ đùi và săn chắc cơ, đồng thời tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có một cơ thể dẻo dai.

4. Chạy bộ
Chạy bộ cũng là phương pháp giảm cân đơn giản và được rất nhiều người lựa chọn để luyện tập. Bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cách thức để chạy bộ. Nếu bạn thích luyện tập trong không gian mở, hòa hợp với thiên nhiên, bạn có thể chạy bộ mỗi sáng tại công viên. Nếu bạn bận rộn hơn bạn có thể sắp xếp thời gian để đến các trung tâm tập luyện với máy chạy bộ. Chạy bộ mỗi ngày giúp bạn cân bằng cơ thể, đốt cháy calo và săn chắc toàn thân.

5. Tập tạ
Nếu bạn nghĩ phương pháp này thích hợp với nam giới hơn, thì hoàn toàn không phải vậy nhé! Phương pháp giảm cân này thích hợp cho mọi đối tượng kể cả nam và nữ. Bài tập dành cho nữ giới chỉ đơn giản là tập với những tạ nhỏ kết hợp với tay chân ở cường độ thích hợp giúp bạn đánh tan mỡ thừa ở những vùng như bắp tay, bắp chân, bụng và đùi, nhờ đó góp phần làm các cơ săn chắc, thon gọn hơn.

6. Nhảy dây
Nhảy dây cũng là một phương pháp giảm cân nhanh hiệu quả, đặc biệt nó còn giúp cải thiện tim mạch và hệ hô hấp. Nhảy dây đúng kĩ thuật sẽ giúp bạn tránh được các hiện tượng như đau khớp gối và hông, đồng thời tiêu hao mỡ thừa ở khắp các bộ phận trên cơ thể.

Ngoài ra bạn có thể dùng kết hợp thêm thạch xoài giảm cân Wild Mango Jelly để giảm cân hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!