0989 797 259

Những câu hỏi về men vi sinh Bifina Nhật Bản

Men Vi Sinh Bifina là men vi sinh cao cấp của Nhật Bản hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng, rối loạn đường ruột,. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 lợi khuẩn chính (Probiotic) trong đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus và có sẵn thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotic) đi kèm trong mỗi gói Bifina. Giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

1. Men Vi Sinh Bifina uống khi nào là tốt nhất ?

Men bifina chúng ta có thể uống trước ăn hoặc sau ăn, trước ăn lúc nào cũng được nhưng sau ăn thì khoảng một tiếng.  Nên uống khi đói là tốt nhất. Nhưng nếu những người bệnh bị đau dạ dày thì nên uống sau ăn một tiếng.

2. Bifina có thể uống liên tục hay không?

Bifina là men vi sinh vì vậy chúng ta có thể  dùng quanh năm. Lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng cho đường tiêu hóa và duy trì cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vì vậy chúng ta nên duy trì uống men vi sinh bifina hàng hàng như một thói quen.

3. Bifina uống nhiều có vấn đề gì không?

Men vi sinh không phải là men tiêu hóa, vì nó là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột vì vậy bạn có uống nhiều cũng không có vấn đề gì cả. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên uống theo chỉ dẫn.

 4. Bifina có thể uống cùng với thuốc kháng sinh được không ?

Bạn có thể uống men vi sinh bifina với thuốc kháng sinh. Nhưng khi uống Men Vi Sinh Bifina bạn nên uống cách kháng sinh khoảng 2-3 tiếng.

 5. Bifina có dùng được cho trẻ em không?

Men bifina có thể dùng cho những bé ăn dặm với điều kiện bé nuốt được những hạt nhỏ như hạt tấm. Bởi vì nó là công thức đặc biệt của hạt cho nên nó có thể làm tắc nghẽn cổ họng. Ngay cả khi cho trẻ em trên 3 tuổi uống, để không bị nghẹt thở thì cha mẹ hay người bảo hộ hãy chú ý đến việc cho uống thuốc.

6. Men bifina có mấy loại?

Men Vi Sinh Bifina chỉ có 2 loại:  Men Bifina R hộp 20 gói và Men Bifina R 60 gói

Men Vi Sinh Bifina R hiện nay là hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

7.Có thể nhai và hòa tan những hạt nhỏ trong gói men không?

Chúng tôi khuyên bạn là không nên nhai hoặc hòa tan men bifina. Vì viên nang Bifina bảo vệ  lợi khuẩn Bifido khỏi dịch vị acid của dạ dày cho nên nếu bạn cắn viên nang hoặc hòa tan thì lợi khuẩn Bifido có nguy cơ dễ bị chết trong môi trường acid dịch vị dạ dày. Vì vậy bạn hãy uống cùng với nước sôi để nguội, nước lọc và không được nhai.

8. Tôi thấy trên thị trường có 3 loại men R, S, EX. Chúng khác nhau như thế nào?

Men Vi Sinh Bifina có 3 dòng, dòng R có 2.5 tỷ lợi khuẩn, dòng S có 5 tỷ lợi khuẩn, dòng EX có 10 tỷ lợi khuẩn bạn nhé.

9. Cách uống Bifina như thế nào?

Uống trước hoăc sau ăn đều được nhé. Ban xé gói men ra đổ trực tiếp vào miệng, uống 1 ngụm nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc rồi nuốt trôi luôn. Lưu ý khi uống không nhai, không pha vào nước ban nhé.

10. Phụ nữ có thai và cho con bú có uống được bifina không?

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú đều sử dụng được ban nhé.

Bifina là sản phẩm của hãng dược Morishita Jintan, Nhật Bản với uy tín 126 năm, được Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 20 năm liền.

* Lưu ý: Tác dụng có thể nhanh hoặc chậm tuỳ cơ địa của mỗi người

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định chống hàng giả.

✈ Ship COD tận nơi trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!