0989 797 259

Nên uống gì để giải nhiệt khi trời nóng?

Nên uống gì để giải nhiệt mùa nóng? Nước là một phần tất yếu của cuộc sống, và có lẻ nước cũng là thức uống lý tưởng để giải nhiêt mùa hè

>>> muối ngâm chân thảo dược trị xương khớp

Nếu không uống đủ nước, cơ thể sẽ bị mất nước, đồng thời mất cả muối khoáng. Những tín hiệu đầu tiên của hiện tượng mất nước sẽ kéo theo những triệu chứng nguy hiểm hơn: cơ bắp rã rời, chuột rút, nhai khó, đi tiểu đau buốt, nhầm lẫn, mê sảng.

Khi mất nước, nhiều người có xu hướng uống ừng ực thật nhiều nước một lúc để thỏa cơn khát. Theo lý thuyết, cơ thể luôn có cơ chế cân bằng, nhưng thực tế, nếu uống nhiều nước quá dễ dẫn đến tình trạng nhược trương, người ta sẽ cảm thấy khó chịu, buồn nôn và mệt thêm.

Giải pháp duy nhất, phải uống nước và tốt nhất uống đều đặn và uống trước khi thực sự có cảm giác khát.

Uống như thế nào?

  • Uống thường xuyên và uống trước khi có cảm giác khát.
  • Phải uống ít nhất 1,5 – 2 lít nước/ngày, lý tưởng nhất là nước lọc.
  • Uống nước thường xuyên, không chờ khát mới uống.

Ngoài ra, để làm mát cơ thể từ bên trong, bạn có thể sử dụng thêm các loại nước thanh nhiệt (rau má, nước vối), nước ép từ rau hoặc trái cây, chè đậu đen, đậu xanh.

Với các loại quả, bạn nên chọn các loại dưa (hấu, chuột, gang), chanh, mướp đắng, lê, cam, quýt. Các loại rau cơ bản đều tốt song bạn có thể tăng cường ăn mướp đắng do chúng đứng đầu trong danh sách các thực phẩm giải nhiệt.

Thông tin sản phẩm

Muối thảo dược ngâm chân thương hiệu Vietrap sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm muối khoáng (là loại muối chứa các thành phần vi lượng như sắt, kẽm, magie, đồng…) kết hợp với thảo dược chùa dù, tinh dầu Sả, Chùa Zù , Tràm , Quế,… là những nguyên liệu được trồng và khai thác trong tự nhiên ngay tại địa phương – vùng đất nổi tiếng về các loại thảo dược (Ninh Bình).

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa từng người khác nhau

✈ Ship COD tận nơi trên toàn quốc.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!