0989 797 259

Địa Chỉ Bán Trà Giảm Cân Leptin Teatox

Trà giảm cân leptin teatox hiện là một xu hướng giảm cân mới cho mọi đối tượng tại Việt Nam. Nhiều ca sĩ, diễn viên cũng như những người nổi tiếng đã tin dùng, vậy làm sao để tìm địa chỉ bán trà giảm cân leptin teatox uy tín.

Trà leptin teatox là 1 sản phẩm giảm cân nhanh và vô cùng hiệu quả của Công ty Smart Sense International Limited nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ (USA).

Công ty Smart Sense International Limited là công ty nổi tiếng chuyên nghiên cứu và bào chế các loại thực phẩm giảm cân, thực phẩm dinh dưỡng tại Mỹ.

Trà leptin taetox có mặt trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên năm 2015 nhưng đến giữa năm 2016 đã có hơn 600.000 túi trà được tiêu thụ, cho thấy sự yêu thích và tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Leptin teatox Mỹ là 1 dạng trà giảm cân thanh lọc cơ thể nhanh chóng (detox). Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% nguồn gốc thiên nhiên như: Câu kỷ tử, sơn trà, trà xanh, rễ hoàng đại, phan tả diệp, lá chanh, bồ công anh, lá sen. Đây là các thành phần nguyên liệu thần dược giảm cân hiệu quả.

Lá sen và trà xanh giúp trà có mùi vị thanh mát, thơm dịu và dễ uống.

Lá chanh giúp thanh lọc cơ thể.

Hạt mã đề, kỷ tử, vỏ cây Bạch Linh, quả sơn trà giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Một số thông tin về trà leptin teatox USA 

Trà Leptin Teatox 14 ngày sáng giúp bạn thải độc tiêu mỡ buổi sáng, liệu trình sử dụng trong vòng 14 ngày (gồm 14 túi trà sáng).

Trà Leptin Teatox 14 ngày đêm tách caffein tự nhiên có trong trà xanh, bổ sung thêm lá sen, da dẻ đẹp hơn nhờ tác dụng của thảo mộc và trà xanh, giúp thải độc tiêu mỡ buổi tối, liệu trình sử dụng trong vòng 14 ngày (gồm 7 túi trà đêm).

Trà Leptin Teatox 28 ngày sáng giúp bạn thải độc tiêu mỡ buổi sáng, liệu trình sử dụng trong vòng 28 ngày (gồm 28 túi trà sáng).

Trà Leptin Teatox 28 ngày đêm tách caffein tự nhiên có trong trà xanh, bổ sung thêm lá sen, da dẻ đẹp hơn nhờ tác dụng của thảo mộc và trà xanh, giúp thải độc tiêu mỡ buổi tối, liệu trình sử dụng trong vòng 28 ngày (gồm 14 túi trà đêm).

Combo Trà Leptin Teatox 14 ngày giúp bạn thải độc tiêu mỡ, liệu trình sử dụng trong vòng 14 ngày (gồm 14 túi trà sáng + 7 túi trà tối).

Combo Trà Leptin Teatox 28 ngày giúp bạn thải độc tiêu mỡ, liệu trình sử dụng trong vòng 28 ngày (gồm 28 túi trà sáng + 14 túi trà tối).

Bảo quản nơi khô thoáng sau khi mở nắp.

 Xuất xứ : Mỹ ( Đã qua kiểm nghiệm của FDA)

 Không khuyến khích dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi, kích ứng với trà (cafein). Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

*Lưu ý:  Thời gian giảm cân nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hạn chế ăn tinh bột, chất béo (đồ chiên, bơ, sữa) và đường (bánh kẹo, nước ngọt, trái cây sấy,…) Ăn nhiều rau xanh, không nên ăn tối sau 7 giờ tối. Kết hợp tập các bài thể dục nhẹ để cho kết quả tốt nhất.

✈ Ship COD miễn phí tận nơi trên toàn quốc

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!